Thể thao

Báo nước ngoài nói gì về U23 Việt Nam? Lời khen ngợi không ngớt

Báo nước ngoài nói gì về U23 Việt Nam? Lời khen ngợi không ngớt

Người hâm mộ Việt Nam được nhiều phen tự hào về đội tuyển U23 Việt Nam. Các cầu thủ tuy còn trẻ tuổi nhưng lại làm nên những chiến công vang dội. Cũng bởi chiến thắng trước U23 Iraq mà Việt Nam dành được tấm vé vào trận chung kết của mùa giải u23 châu Á. Báo nước ngoài nói gì về U23 Việt Nam? Những lời khen ngợi không ngớt chính là dành cho sự cố gắng hết mình của các cầu thủ trẻ.

Báo nước ngoài nói gì về U23 Việt Nam?

Dưới sự huấn luyện của thầy Park, các cầu thủ Việt Nam như được khai thác hết tài năng tận dụng tối đa khả năng của mỗi người để hình thành một đội bóng hùng hậu. Mặc dù vóc dáng của người Việt nhỏ bé hơn nhiều so với những chàng cầu thủ U23 Iraq. Tuy nhiên không vì thế mà các chàng trai của chúng ta lùi bước. Nhờ sự tập luyện chăm chỉ và ý chí quyết tâm mang vinh quang về cho quốc gia mà họ đã chiến thắng.

Đội tuyển U23 Việt Nam với quyết tâm chiến thắng
Đội tuyển U23 Việt Nam với quyết tâm chiến thắng

Giây phút huy hoàng không thể nào tả hết được niềm cảm xúc dâng trào vì hạnh phúc. Người hâm mộ Việt Nam có được một đêm ăn mừng chiến thắng vang động cả bầu trời. Đâu đâu trên lãnh thổ Việt Nam cũng thấy người dân ra đường đi bão ăn mừng và ca ngợi những chàng trai U23 tài giỏi. Báo chí thế giới cũng bắt đầu để ý đến sự kiện này mà bắt đầu cho ra bài viết tỏ sự khen ngợi trước một đất nước nhỏ bé.

Soi kèo bóng đá Ngoại hạng Anh ngày càng được người chơi quan tâm. Meebec.com đã thành lập chuyên mục soi kèo Ngoại hạng Anh. Đây là nơi tổng hợp những tin tức, nhận định, phân tích và dự đoán tỷ số của các chuyên gia.

Đúng thế, một đất nước nhỏ bé nhưng ý chí thì chưa bao giờ bé nhỏ, lúc nào cũng muốn xây dựng một sự nghiệp hùng vĩ để có thể sánh vai với các cường quốc khác trên thế giới. Và may mắn cũng đã mỉm cười với đội tuyển u23 Việt Nam. Trên chấm phạt đền trước đội tuyển   Iraq Việt Nam đã có được một chiến thắng lịch sử huy hoàng.

Báo chí nước ngoài nói gì về u23 Việt Nam
Báo chí nước ngoài nói gì về u23 Việt Nam

Báo các nước nói gì về u23 Việt Nam? Trên liên đoàn bóng đá châu Á họ đã đăng tải nhận định về chiến thắng lần này của Việt Nam trước cựu vô địch U23 Iraq. Để cho các fan hâm mộ Việt biết được báo chí nước ngoài nói gì về u23 Việt Nam nhiều lượt chia sẻ trên mạng cũng được lan tỏa rộng khắp. Người Việt càng thêm tự hào vì chiến thắng lớn này.

Một trận thi đấu được cho là cân không sức và thế yếu nghiêng về phía đội bóng trẻ Việt Nam nhưng lại làm cho thế giới một phen kinh ngạc. Liên đoàn bóng đá thế giới cũng phải thừa nhận trận đấu này chứng minh được sự tiến bộ vượt bậc của nền bóng đá Việt Nam.Cùng với đó thể hiện được sức mạnh không phải chỉ nhờ và thể lực mà còn cần các yếu tố về kỹ thuật và sự nhanh nhạy của con người.

Kỳ tích chiến thắng u23 Việt Nam
Kỳ tích chiến thắng u23 Việt Nam

Thế giới nói gì về u23 Việt Nam

Như đã nói ở phần trên, chiến thắng lần này của đội tuyển u23 Việt Nam tạo ra một sự kiện lớn trên khắp thế giới. Báo nước ngoài nói gì về u23 Việt Nam? Họ công nhận tài năng của những người hùng trên sân cỏ khoác trên mình màu cờ sắc áo đội tuyển Việt Nam.  Cùng với đó là một sự tán thưởng vì các kỹ thuật tiến bộ vượt bậc của Việt Nam giúp cho môn thể thao bóng đá chứng kiến được sự thay đổi rất tích cực.Báo nước ngoài nói gì về u23 Việt Nam? Họ nhấn mạnh tài năng của các cầu thủ khi cố gắng vượt qua được bao khó khăn để đến được với chiến thắng của trận đấu.

Trên đây là bài viết “Báo chí nước ngoài nói gì về U23 Việt Nam? Lời khen ngợi không ngớt”. Hy vọng bài viết mang tới thông tin hữu ích cho bạn đọc.

Post Comment