Thể thao

20 biểu tượng các câu lạc bộ bóng đá thế giới đẹp nhất

20 biểu tượng các câu lạc bộ bóng đá thế giới đẹp nhất

Biểu tượng bóng đá hay logo câu lạc bộ bóng đá là đặc điểm nhận diện của CLB đó. Không chỉ đẹp, bắt mắt, logo câu lạc bộ còn chứa đựng ý nghĩa riêng. Thể hiện nét đặc trưng, lịch sử, tinh hoa mà đội bóng sở hữu. Dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp 20 biểu tượng được đánh giá đẹp nhất thế giới. Cùng xem có đội bóng mà bạn yêu thích trong danh sách này không nhé.

Logo CLB Arsenal

Ảnh biểu tượng bóng đá của Arsenal là hình chiếc khiên lớn với màu đỏ làm chủ đạo. Phía trên là tên câu lạc bộ Arsenal màu trắng, phía dưới là biểu tượng khẩu súng đặc trưng của đội. Có thể nói, logo của các pháo thủ là 1 trong các logo vừa đẹp, vừa ý nghĩa nhất hiện nay.

Logo CLB Arsenal
Logo CLB Arsenal

Liverpool

Cũng có dạng chiếc khiên như Arsenal, nhưng điểm nhấn của biểu tượng Liverpool chính là chú chim đang tung cánh. Phía dưới cùng của chiếc khiên là số 1892- năm thành lập của câu lạc bộ.

Logo Liverpool
Logo Liverpool

Chelsea

Logo CLB Chelsea gây ấn tượng bởi hình sư tử mạnh mẽ ở vị trí trung tâm. Đây có thể nói là logo mang đậm tinh thần “Anh quốc”. Viền bên ngoài là tên câu lạc bộ CHELSEA FOOTBALL CLUB viết in hoa.

Logo Chelsea với hình sư tử
Logo Chelsea với hình sư tử

Tất cả những dự đoán, nhận định về tỷ lệ kèo bóng đá Pháp mà Meebec.com đề cập đều dựa trên những cơ sở nhất định. Đây cũng là các yếu tố bạn cần lưu ý khi phân tích.

Manchester United

Logo của MU vô cùng dữ dội với hình ảnh một chú quỷ Satan màu đỏ ở trung tâm. Gam màu vàng-đỏ đối lập càng khiến logo trở nên nổi bật. Dòng chữ tên CLB Manchester United được bố trí trên và dưới của logo.

Quỷ đỏ Manchester United
Quỷ đỏ Manchester United

Manchester City

Logo của Manchester City lọt top biểu tượng các câu lạc bộ bóng đá thế giới đẹp nhất bởi thiết kế tinh tế. Hình ảnh con thuyền ở giữa logo đại diện cho cảng Manchester. Phía dưới con thuyền là 3 gạch xanh tượng trưng cho 3 con sông chảy qua thành phố.

Logo của Manchester City
Logo của Manchester City

Tottenham Hotspur

Biểu tượng của CLB Tottenham là hình chú gà trống đầy kiêu hãnh đứng trên quả bóng. Bên dưới là tên CLB viết in hoa. Tuy chỉ bao gồm 2 màu trắng-xanh và ít chi tiết, nhưng logo này rất được lòng fan hâm mộ Tottenham trên khắp thế giới.

Chú gà trống Tottenham Hotspur
Chú gà trống Tottenham Hotspur

Biểu tượng CLB West Ham

Biểu tượng CLB West Ham nổi bật với hình 2 chiếc búa xếp chéo nhau tạo thành hình chữ X. Đây là câu lạc bộ có trụ sở đặt tại vùng phía đông thành phố London, do đó chữ LONDON in hoa được đặt phía dưới logo.

Biểu tượng câu lạc bộ West Ham
Biểu tượng câu lạc bộ West Ham

Real Madrid

Biểu tượng bóng đá của đội bóng Hoàng gia chính là hình tròn với 3 ký tự MCF viết lồng vào nhau. Phía trên là hình ảnh chiếc vương miện được thiết kế cách điệu, tinh tế.

Đội bóng hoàng gia Real
Đội bóng hoàng gia Real

Biểu tượng bóng đá CLB Barcelona

Logo của gã khổng lồ xứ Catalan với 3 màu đỏ-xanh-vàng làm chủ đạo. Với biểu tượng là chiếc crest khổng lồ. Bên phải phía trên logo là hình cờ Catalonia, bên trái là hình chữ thập. Ở giữa là tên viết tắt của đội bóng FCB. Phía dưới là hình ảnh trái bóng tròn màu vàng tựa như các bàn tay đang nắm chặt lấy nhau.

Logo CLB Barca
Logo CLB Barca

Biểu tượng bóng đá Sevilla

Biểu tượng của CLB đang thi đấu tại La Liga Sevilla là hình chiếc khiên có viền màu vàng đồng. Giữa chiếc khiên là hình quả bóng, bên phải là chữ SFC viết lồng vào nhau, bên dưới là sọc trắng-đỏ tượng trưng cho màu cờ.

Biểu tượng bóng đá của CLB Sevilla
Biểu tượng bóng đá của CLB Sevilla

Atletico Madrid

Atletico Madrid là đối thủ cùng thành phố với đội bóng hoàng gia Real. Logo của đội bóng nổi bật với màu sắc xanh dương và đỏ. Có hình dạng như một chiếc khiên cách điệu, bên dưới là sọc đỏ -trắng tượng trưng màu cờ.

Logo CLB Atletico Madrid
Logo CLB Atletico Madrid

AC Milan

Biểu tượng của CLB AC Milan là hình thoi với 2 màu sắc chủ đạo đỏ và đen. Ở giữa là hình tròn với các sọc đỏ đen tượng trưng cho ngọn lửa và nỗi khiếp sợ. Phía trên là ký tư ACM- tên viết tắt đội bóng, phía dưới là năm thành lập 1899.

Logo AC Milan
Logo AC Milan

Inter Milan

Logo inter Milan với các vòng tròn màu vàng, xanh, đen, xám lồng vào nhau. Bên trong là tên đội bóng viết tắt IMFC. Tuy đơn giản nhưng logo này được đánh giá cao ở màu sắc hiện đại, tinh tế.

Logo inter Milan
Logo inter Milan

Juventus

Ảnh biểu tượng bóng đá của Juventus là hình ảnh chữ J song song với nhau, màu trắng. Phía trên cùng là 3 ngôi sao vàng. Biểu tượng của Juventus là 1 trong số các biểu tượng đơn giản, đẹp nhất hiện nay.

Logo CLB Juventus
Logo CLB Juventus

Napoli

Biểu tượng bóng đá của Napoli thuộc hàng vô cùng đơn giản với hình vòng tròn màu xanh dương và màu xanh biển lồng vào nhau. Ở giữa là ký tự N màu trắng viết tắt của đội bóng.

Logo CLB Napoli
Logo CLB Napoli

Bayern Munich

Logo biểu tượng của câu lạc bộ Bayern München bao gồm hình tròn xanh, đỏ, trắng lồng vào nhau. Ở giữa là màu cờ của bang Bavaria với màu xanh trắng. Tên đội bóng FC Bayern München màu trắng, in hoa nổi bật trên biểu tượng.

Biểu tượng CLB Bayern München
Biểu tượng CLB Bayern München

Dortmund

Biểu tượng bóng đá của CLB Dortmund với hình ảnh hình tròn màu đen. Bên trong là ký tự BVB viết tắt của BallspielVerein Borussia, tiếng Đức, nghĩa là CLB bóng đá Borussia. Số 09 mang ý nghĩa là năm thành lập đội bóng 1909.

Biểu tượng bóng đá của CLB Dortmund
Biểu tượng bóng đá của CLB Dortmund

Paris Saint Germain

Logo CLB Paris Saint-Germain là một hình tròn màu lam, ở giữa là hình ảnh tháp Eiffel cách điệu màu đỏ nổi bật. Tên đội bóng được lồng vào logo một cách cân đối. Nhìn chung, đây là cách thiết kế logo đơn giản, đầy đủ thông tin được các CLB ưa chuộng.

Logo CLB Paris Saint-Germain
Logo CLB Paris Saint-Germain

Biểu tượng CLB Lyon

Logo biểu tượng của đội bóng đến từ Pháp Lyon có hình chữ nhật cách điệu. Trọng tâm của logo là hình sư tử và chữ L in hoa nổi bật. Phía trên là tên CLB viết in hoa màu trắng trên nền đỏ.

Biểu tượng CLB Lyon
Biểu tượng CLB Lyon

Logo CLB Olympique Marseille

Logo của đội bóng đến từ Pháp Olympique Marseille bao gồm chữ OM viết tắt tên đội bóng, được viết cách điệu màu xanh. Phía dưới là dòng chữ Droit Au but có nghĩa là “Thẳng tiến tới khung thành”.

Biểu tượng CLB Olympique Marseille
Biểu tượng CLB Olympique Marseille

Trên đây là 20 logo, biểu tượng được bình chọn đẹp nhất thế giới hiện nay. Bạn thích biểu tượng bóng đá câu lạc bộ nào nhất trong danh sách trên? Hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé.

Post Comment